รีวิว / วีดีโอ / บทความ

OPPO Enco Air3S | อัปเกรดจากรุ่นพี่ แต่เสียงดีขึ้นเยอะ

 

 

 

นับว่าเป็นอีกหนึ่งหูฟังที่คุ้มค่าเกินราคาเป็นอีกหนึ่งรุ่นครับ สำหรับ OPPO Enco Air3S ที่ถึงแม้หน้าตาจะไปละม้ายคล้ายคลึงกับรุ่นพี่อย่าง Enco Air3 อีกทั้งสเปคถ้าดูผ่าน จะเหมือนว่าอัปเกรดขึ้นมาไม่เยอะมาก หรือที่เรียกว่า Minor Change นั่นเอง แต่สิ่งที่เพิ่มมากับคุณภาพเสียงนั้น ขอบอกเลยว่าก้าวกระโดดและดีขึ้นกว่าเดิมเลยจ้า

 

ภายนอกตัวหูฟังจะเป็นแบบเอียร์บัด ทำให้สวมใส่สบาย ไม่รู้สึกอึดอัด แต่มีความกระชับ ไม่หลุดง่ายครับ โดยจะมาพร้อมกับบลูทูธ 5.3 ที่รองรับ Codec SBC กับ AAC ตัวแบตเตอรี่ใช้ฟังได้ต่อรอบ 6 ชม. ชาร์จกับเคสได้อีก 25 ชม. นอกจากนี้ยังรองรับ Fast Charge ที่ชาร์จเพียง 10 นาทีก็สามารถใช้ได้ถึง 2 ชั่วโมงเลย ตัวไมโครโฟนมีระบตัดเสียงรบกวน อีกทั้งยังมาพร้อมกับการกันน้ำ กันฝุ่นระดับ IP54 อีกด้วย ส่วนภายในจะใช้ไดรเวอร์ไดนามิคขนาด 13.4 มม. จ้า

 

มาถึงจุดเด่นที่ทำให้เจ้า OPPO Enco Air3S น่าจัดมาเป็นหูฟังคู่กาย นั่นก็คือ ฟีเจอร์ Oppo Alive Audio ที่สามารถเล่นเสียงเซอร์ราวด์แบบรอบทิศทางทำให้เราได้เพลิดเพลินกับการฟังเพลงและการรับชมภาพยนตร์ได้เต็มอิ่มยิ่งกว่าที่เคยอีกด้วยครับ พร้อมกับชิป ประมวลผล HiFi 5 DSP ที่ทำงานร่วมกับตัวไดรเวอร์ จะช่วยมอบคุณภาพเสียงระดับสูงในทุก ย่านแบบจัดเต็มยิ่งกว่าเก่าจ้า

 

หูฟัง OPPO Enco Air3S พร้อมให้ทุกท่านได้สัมผัส จับจองเป็นเจ้าของแล้วทั้งหน้าร้านและออนไลน์ทุกช่องทางจ้า ๆๆ

 

munkongonline #oppo #encoair3sข่าวสารอื่น ๆ

บทความ : แนะนำสินค้าระดับ HI-END สิงหาคม 2565

รีวิว : หูฟัง Full Size BOSE QuietComfort 45 ไร้สาย ใส่สบาย ตัดเสียงรบกวน

บทความ : แนะนำ 6 สินค้าโดนใจทีม HEAR BY MUNKONG พฤษภาคม 2565