รีวิว / วีดีโอ / บทความ

KEF LSX II LT | ลำโพงไฮเอนด์ ฟีเจอร์โคตรแน่นเหมือนรุ่นใหญ่ ในราคาที่ถูกลง!

 

 

กลับมาเขย่าวงการลำโพงไฮเอนด์กันอีกครั้ง สำหรับลำโพงสุดฮิต KEF LSX II LT ที่เป็นรุ่นน้องเล็กจากในรุ่น LSX II นั่นเอง และที่สำคัญคือ ราคาค่าตัวยังถูกลงอีกด้วยจ้า

สำหรับสเปค แน่นอนว่าภายในยังคงไดรเวอร์ Uni-Q Driver 11th Gen สุดเทพ ที่มาพร้อมกำลังขับรวมสูงสุด 200W สามารถฟังเพลงได้ทั้ง Streaming ผ่าน Wi-Fi หรือ LAN ได้หลากหลาย Platform ด้วยความละเอียดสูงสุด 24-bit/384kHz PCM อีกทั้งยังรองรับไฟล์ DSD, FLAC, WAV, AIFF, ALAC, AAC, WMA, MP3, M4A, LPCM และ Ogg Vorbis ด้านการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธจะใช้เวอร์ชั่น 5.0 มีช่อง Optical, HDMI, USB-C มาให้อีกด้วยจ้า

สิ่งที่แตกต่างจากตัวรุ่นพี่นั่นก็คือ เจ้ารุ่น LSX II LT จะไม่มีช่อง AUX 3.5mm ไม่รองรับ Roon Ready ส่วนการเชื่อมต่อระหว่างลำโพง 2 ตัว จะเปลี่ยนจาก Ethernet เป็นแบบ USB-C แทน และตัดปลั๊กไฟ AC ด้านหลังลำโพงตัวที่ 2 ออก โดยจะทำการจ่ายไฟผ่านช่อง USB-C แทน จึงจะเป็นต้องเสียบสาย USB-C ไว้ตลอดนั่นเองครับ

เรียกได้ว่าถอดแบบมาจากตัวรุ่นพี่เลย ทั้งในเรื่องของสเปคและคุณภาพเสียง แต่ในราคาค่าตัวที่ถูกลงเพียง 42,900.- ท่านใดสนใจทดลองฟัง และยลโฉมลำโพงน้องใหม่ LSX II LT สามารถแวะเข้ามาได้ที่มั่นคงออดิโอคาเฟ่ สเตเดียม วัน ชั้น 2 หรือจะสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยจ้า ๆๆ

 ข่าวสารอื่น ๆ

สิ่งที่ควรรู้ก่อนซื้อหูฟังที่ดีที่สุดตอนนี้ของ Jabra รุ่น Elite 10

บทความ : แนะนำสินค้าโดนใจทีม HEAR BY MUNKONG มิถุนายน 2565

6 สินค้าโดนใจทีม HEAR BY MUNKONG